Làm Đẹp 2 tkcosmeticnguyenlieumypham

𝟑 𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐁𝐇𝐀 𝐯𝐚̀ 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 đ𝐞𝐦 𝐥𝐚̣𝐢 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ Niacinamide và BHA là hai thành phần dưỡng da có nhiều công dụng tuyệt vời khi được kết hợp chính xác. Dưới đây là 3 cách thức kết hợp hiệu quả Niacinamide và BHA để đảm bảo làn da của bạn nhận được những lợi ích tốt nhất từ cả hai thành phần này 🎈𝐓𝐡𝐨𝐚 𝐯𝐚̀𝐨 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐮 Sử dụng Niacinamide vào buổi sáng và BHA vào buổi tối. Niacinamide dễ bị oxy hóa, nên thường thoa trước các sản phẩm dưỡng ẩm, kem chống nắng mà không cần chờ đợi BHA cần thời gian để hoạt động tối ưu, thường sử dụng vào buổi tối và chờ 30 phút trước khi thực hiện các bước dưỡng tiếp theo 🎈𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐱𝐞𝐧 𝐤𝐞̃ Sử dụng Niacinamide một buổi và BHA ở buổi tiếp theo, hoặc ngược lại. Việc này giúp da được trải qua cả hai thành phần một cách nhịp nhàng và không gây quá tải cho da 🎈𝐓𝐡𝐨𝐚 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐚𝐮 𝟑𝟎 𝐩𝐡𝐮́𝐭 Bắt đầu với BHA ngay sau khi rửa mặt, chờ 30 phút trước khi tiếp tục thoa Niacinamide. Điều này giúp đảm bảo cả hai thành phần hoạt động ở đúng pH tối ưu. ———–🌿———— Follow TK Cosmetic để nhận thêm nhiều kiến thức chăm sóc sắc đẹp khác TK Cosmetic chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm Link mua hàng chính hãng tại: https://tkcosmetic.vn/ 29/1 Lê Đức Thọ, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM ☎️𝟎𝟖𝟔𝟗𝟎𝟑𝟖𝟎𝟗𝟗 – 𝟎𝟗𝟖𝟖𝟒𝟑𝟒𝟗𝟒𝟏 – 𝟎𝟗𝟖𝟏𝟒𝟕𝟖𝟗𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟒𝟗𝟐𝟎𝟎𝟔𝟎𝟎 Web: https://tkcosmetic #nguyenlieumypham #nguyenlieuchotoc #nguyenlieutrigau #nguyenlieutrangda #giacongmypham #tkcosmetic #bannguyenlieumyphamgiasi #nguyenlieutrimun #cungcapnguyenlieumypham #nguyenlieumyphamgiare #congtycungcapnguyenlieumypham #nguyenlieulammyphamhandmade #nguyenlieuhoamypham #nhangiacongmypham #congthuclammypham #nguyenlieumyphamorganic #TKCosmetic 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐉𝐨𝐣𝐨𝐛𝐚 (𝐉𝐨𝐣𝐨𝐛𝐚 𝐨𝐢𝐥) – 𝐓𝐨𝐩 𝟏𝟎 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐨̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 👍Dầu Jojoba là một loại dầu thiên nhiên được chiết xuất từ chính hạt Jojoba – loại cây sinh trưởng ở vùng Tây Nam Hoa Kì và miền Bắc Mexico 👍Kỹ thuật tiên tiến giúp dầu jojoba có kết cấu không giống với những loại dầu thông thường mà chúng có cấu tạo là một chuỗi các ester chất béo, tương đồng với lớp dầu trên da. Nghiên cứu này đã trả lời cho câu hỏi vì sao dầu jojoba lại thẩm thấu nhanh và đem lại cảm giác dịu nhẹ khi sử dụng 【CÔNG DỤNG】 🎈Chứa hàm lượng lớn Vitamin E nên Dầu Jojoba được sử dụng làm thành phần của một số kem dưỡng da dành cho da dầu và da hỗn hợp 🎈Dầu Jojoba hoạt động bằng cách kiểm soát độ ẩm và độ nhờn trên da, không gây bít tắc lỗ chân lông – Đây là một thành phần lành tính phù hợp với thời tiết nắng nóng như Việt Nam 🎈Vì dầu Jojoba có cấu tạo gần giống với lớp dầu trên da người, tạo nên lớp màng chống thấm nước cho da từ bên ngoài và dưỡng ẩm từ bên trong ức chế và kiểm soát tuyến dầu 🎈Là một vị cứu tinh cho những làn tóc khô xơ, chẻ ngọn. Hoạt động bảo vệ tương tự như bảo vệ cho da, cho môi 🎈Dầu Jojoba dễ dàng tẩy đi lớp trang điểm trên da như kem nền, phấn mắt, bao gồm cả những loại mascara chống nước hay eyeliner đều bị cuốn trôi đi nhẹ nhàng 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮́𝐚 – 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐨𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚 𝐧𝐡𝐚̣𝐲 𝐜𝐚̉𝐦 Sữa ong chúa chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm nước, protein, carbohydrate và đường, chất béo, khoáng chất và một lượng nhỏ chất vitamin B2, B3 và B7, tất cả đều cần thiết cho làn da khỏe mạnh 【CÔNG DỤNG】 🐝𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐨𝐱𝐲 𝐡𝐨́𝐚 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 Theo nghiên cứu, sữa ong chúa chứa nhiều flavonoid và polyphenol, những hợp chất có đặc tính chống oxy hóa đáng kể. Điều này giúp chống lại các tổn thương do gốc tự do gây ra như sự xuất hiện của nếp nhăn và các tình trạng liên quan đến tuổi tác 🐝𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚́𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐨̂ 𝐝𝐚 Theo một nghiên cứu, 10-hydroxy-decenoic acid (10HDA) trong sữa ong chúa có thể phục hồi hàng rào bảo vệ da, giảm viêm và tăng đáng kể độ ẩm ở lớp trên của da – tăng cường độ ẩm lên tới 60% chỉ sau 21 ngày 🐝𝐓𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐝𝐚 Các nhà nghiên cứu Hàn Quốc đã phát hiện ra rằng nó có thể giúp tăng tốc độ tái tạo tế bào da, thúc đẩy sản xuất collagen và bảo vệ chống lại tác hại của tia cực tím 🐝Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐦𝐮̣𝐧 𝐭𝐫𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐚́ 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 Đặc tính chống viêm của sữa ong chúa cũng có thể giúp làm dịu các nốt mụn, cũng như tái tạo tế bào da để điều trị sẹo mụn. Thành phần này còn có tác dụng chống ban đỏ và được khuyên dùng cho những người bị ban đỏ 𝑵𝑰𝑶-𝑽𝑪𝑺 – 𝑽𝒊𝒕𝒂𝒎𝒊𝒏 𝑪 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒉𝒆̣̂ 𝒎𝒐̛́𝒊 🍊NIO-VCS là một hoạt chất chống lão hóa và chống vết thâm hiệu quả dựa trên sự đóng gói Ethyl Ascorbyl Ether (3-O-Ethyl Ascorbic Acid) ổn định ở mức độ cao vào Niosomal để tăng khả dụng sinh học cho da 🍊NIO-VCS có hiệu quả gấp 10 lần so với Vitamin C thông thường 🍊Cấu trúc linh hoạt Niosome là các túi đàn hồi có thể chui qua lớp sừng đến các tế bào bên dưới lớp biểu bì làm tăng khả dụng sinh học của các thành phần hoạt tính 𝑪𝒐̛ 𝒄𝒉𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 🌱Lớp kép siêu biến dạng, giúp chúng có thể chui qua các lỗ chân lông (20nm), dễ dàng hấp thu, dẫn hoạt chất vào da 🌱Đặc tính háo nước giúp hoạt chất thấm sâu vào sâu các lớp da 🌱Có thể bao bọc nhiều loại hoạt chất khác nhau, mang đến sự ổn định cho sản phẩm, hướng đến nhiều công dụng đa dạng 【CÔNG DỤNG】 ☀️Làm chậm quá trình lão hóa da, bảo vệ các tế bào khỏi quá trình oxy hóa và lão hóa, chống lại các gốc tự do ☀️Điều hòa tình trạng viêm, ức chế lipoxygenase và cycloxigenase; làm giảm hoạt động của elastase và collagenase, ngăn ngừa sự thoái hóa, gây ra nếp nhăn, chảy xệ da 𝑽𝒊𝒕𝒂𝒔𝒌𝒊𝒏 𝑬 – 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒕𝒂́𝒊 𝒕𝒂̣𝒐 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒖̣𝒄 𝒉𝒐̂̀𝒊 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒃𝒊̀ 𝒅𝒂 🌸Vitaskin E thu được thông qua quá trình xúc tác sinh học enzyme không dung môi từ Dầu hạt mâm xôi và Succinate của Vitamin E 🌸Vitaskin E giúp phục hồi tối đa dành cho da bị thương, bị bỏng, bị cháy nắng nhẹ. Các làn da trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bong tróc hoặc bị mỏng da. Có thể sử dụng cho da khô tự nhiên hoặc da có quá trình tái tạo đang chậm lại… 【CÔNG DỤNG】 👉Kích thích quá trình phục hồi da, kích hoạt quá trình tái tạo da và củng cố cấu trúc mối nối biểu bì-hạ bì ▪️Nghiên cứu ở các làn da bị tổn thương nặng cho thấy: Vitaskin E 1% có khả năng phục hồi lớp biểu bì da vượt trội sau 3 ngày 👉Giảm mất nước xuyên biểu bì (TEWL) ▪️Nghiên cứu trên các làn da khô tự nhiên/làn da hay bị bong tróc cho thấy: chỉ sau 4 ngày sử dụng Vitaskin E 1%, làn da đã được phục hồi rào cản bảo vệ da 👉Tối ưu hóa quá trình phục hồi da ▪️Vitaskin E giảm đáng kể các vết nứt và da chết trên môi sau 3 ngày 👉Được ECOCERT GREENLIFE phê duyệt theo Tiêu chuẩn Ecocert cho mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ — ❄️𝑪𝒉𝒖́𝒄 𝒎𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑮𝒊𝒂́𝒏𝒈 𝑺𝒊𝒏𝒉 2023 𝒗𝒂̀ 𝑵𝒂̆𝒎 𝒎𝒐̛́𝒊 2024!❄️ TK xin gửi lời chúc mừng Giáng Sinh và Năm mới tới quý khách hàng. 2023 đang khép lại và một năm mới 2024 đang đến gần, mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội mới, thách thức và thành công Mong rằng những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa lễ sẽ gắn kết thêm tình cảm giữa quý khách và những người thân quan trọng TK chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ và lòng tin của quý khách hàng là động lực lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến và mang đến những dịch vụ tốt nhất Chúng tôi hy vọng rằng năm mới 2024 sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của quý khách hàng và chúng tôi. TK luôn sẵn lòng phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi thử thách và thành công sắp tới ——- TK Cosmetic xin thông báo về lịch nghỉ tết dương lịch 2024 như sau: 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢̉: 𝐓𝐮̛̀ 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐁𝐚̉𝐲, 𝟑𝟏/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑 đ𝐞̂́𝐧 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐇𝐚𝐢, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟏/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟒 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐥𝐚̣𝐢: 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐁𝐚, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟐/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟒 Mọi yêu cầu Quý Khách có thể gửi qua email hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline. TK Cosmetic sẽ cố gắng giải quyết sớm nhất có thể khi trở lại làm việc TK Cosmetic xin kính chúc Quý Khách Hàng & Đối Tác có một kỳ nghỉ vui vẻ, an lành và tràn đầy niềm vui. Chúc mừng Năm mới 2024, hy vọng năm mới sẽ đem lại cho chúng ta nhiều thành công, sức khỏe và hạnh phúc — 𝐒𝐚́𝐩 𝐂𝐚𝐧𝐝𝐞𝐥𝐢𝐥𝐥𝐚 (𝐂𝐚𝐧𝐝𝐞𝐥𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐖𝐚𝐱) – 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 🟡 Sáp Candelilla là một loại sáp tự nhiên có nguồn gốc từ lá của cây bụi Candelilla (Euphorbia cerifera) ở miền bắc Mexico và phía tây nam Hoa Kỳ 🟡 Sáp Candelilla chứa nhiều thành phần hữu cơ, trong đó có các este béo, diester của acid hydroxycinnamic, methoxylated và acid béo 【CÔNG DỤNG】 💛Tạo độ cứng và độ bóng tự nhiên cho son, làm cho son bền màu hơn và giữ màu sắc lâu trôi trên môi 💛Tăng độ bền màu và không lem cho mascara, giúp mascara bám lâu hơn trên lông mi mà không bị phai trong quá trình sử dụng 💛Sáp Candelilla cũng có thể được dùng trong kem dưỡng da để tăng độ cứng và cải thiện tính chất chống thấm của sản phẩm, giúp bảo vệ da khỏi mất nước và tác động của môi trường bên ngoài 💛Tạo độ bám và độ cứng cho màu kẻ mắt, làm cho việc tạo đường kẻ mắt sắc nét và lâu bền hơn 💛Sáp Candelilla cũng có thể được sử dụng trong các sản phẩm kem nền và phấn phủ để tăng tính chất bền màu và độ cứng, giúp giữ cho lớp trang điểm duy trì hoàn hảo suốt cả ngày 💛Trong các sản phẩm chăm sóc tóc như sáp vuốt tóc và sáp nối mi, sáp Candelilla giúp tạo độ bóng và giữ cho kiểu tóc duy trì lâu hơn ——- 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨 𝐎𝐥𝐢𝐠𝐨 – 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐜𝐨́ 𝐤𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐮̛̉ 𝐭𝐡𝐚̂́𝐩 🫧 Hoạt chất Hyalo Oligo được sản xuất bằng phương pháp lên men với Streptococcus zooepidemiaus nên không có tạp chất, giúp loại bỏ các phản ứng dị ứng và độc hại và có tính ổn định cao. Đặc tính liên kết nước cao của nó sẽ cung cấp độ ẩm cho da và tóc 【CÔNG DỤNG】 💧Trọng lượng phân tử 7 – 9 KDa thấm sâu vào lớp trung bì, tăng cường liên kết vòng bịt của da, tạo khung đỡ vững chắc cho collagen, giúp giảm các vết nhăn trên da, tăng khả năng đàn hồi, phục hồi tế bào, chống lão hóa hiệu quả 💧Phân bố đều trên bề mặt da, cũng như thấm sâu vào da nên có hiệu quả giữ ẩm kéo dài và có khả năng chống trôi với nước, giúp da mềm mượt và mịn màng 💧Dung dịch Hyalo-Oligo trong suốt và có độ nhớt thấp, giúp thuận tiện khi sử dụng trong mỹ phẩm trong điều kiện bình thường của quá trình sản xuất 💧Khi sử dụng kết hợp với Hyalo VeilP sẽ cho hiệu quả giúp da chống lại tác động của ô nhiễm từ môi trường khác —– 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒕𝒊́𝒂 𝒕𝒐̂ – 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒎𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒊́𝒏𝒉 🌺Tía tô, còn được gọi là Perilla frutescens, là một loại cây thảo dược có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Chiết xuất từ tía tô có nhiều lợi ích cho làn da và đã được sử dụng từ lâu đời trong các sản phẩm chăm sóc da 【CÔNG DỤNG】 🌟Chiết xuất tía tô giàu flavonoid – chất chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa tổn thương do gốc tự do gây ra cho tế bào da có thể dẫn đến lão hóa sớm 🌟Các acid béo, omega-3 và Rosmarinic acids trong tía tô làm giảm mức độ viêm nhiễm và có hoạt tính sát trùng giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn trên da 🌟Chiết xuất tía tô là thành phần lý tưởng trong các sản phẩm chăm sóc dành cho da nhạy cảm và dễ kích ứng 🌟Các sản phẩm mỹ phẩm chứa chiết xuất tía tô cung cấp độ ẩm cho da, giúp làn da trở nên mềm mịn và mịn màng hơn —- 𝐁𝐢𝐬𝐚𝐛𝐨𝐥𝐨𝐥 – 𝐇𝐨𝐚̣𝐭 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐜𝐡 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚 𝐦𝐮̣𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐚 𝐧𝐡𝐚̣𝐲 𝐜𝐚̉𝐦 ✅Bisabolol là hoạt chất được chiết xuất cây hoa cúc của Đức hoặc vỏ cây Brazilian candeia. Bisabolol có tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống dị ứng và chống kích ứng trên da, đặc biệt thích hợp cho các loại da mụn và da nhạy cảm 【CÔNG DỤNG】 🌸Bisabolol có khả năng giảm nếp nhăn và độ nhám, giữ cho làn da săn chắc và trẻ trung bằng cách giảm rõ rệt các dấu hiệu lão hóa, đồng thời phục hồi làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời 🌸Chống viêm hiệu quả ngang bới corticosteroid hoặc hydrocortisone mà ko mang tác dụng phụ, hoặc phụ thuộc kem hoặc teo da nếu ngưng dùng 🌸Gần đây nó đã được kết hợp với tretinoin như một phương pháp điều trị mụn trứng cá 🌸Nghiên cứu cho thấy bisabolol có thể có một số khả năng làm sáng màu da. Nó cung cấp độ ẩm và làm giảm tình trạng da khô, ngứa, bong tróc 🌸Do nồng độ panthenol cao nên nó có thể kích thích và thúc đẩy quá trình chữa lành da và kích khích khả năng tóc mọc —- 𝐏𝐢𝐫𝐨𝐜𝐭𝐨𝐧𝐞 𝐎𝐥𝐚𝐦𝐢𝐧𝐞 🔴𝐏𝐢𝐫𝐨𝐜𝐭𝐨𝐧𝐞 𝐎𝐥𝐚𝐦𝐢𝐧𝐞 là một hoạt chất chống gàu an toàn, không độc hại và không gây kích ứng, giúp làm dịu da đầu bị kích thích và giảm bong tróc. Không chứa formaldehyde và paraben, giúp loại bỏ mùi khó chịu 【CÔNG DỤNG】 ❌Chất chống gàu hiệu quả hơn ZPT (Zinc Pyrithione) và Climbazole ❌Đặc tính kìm khuẩn và diệt nấm, đặc biệt có tác dụng chống lại Pityrosporum ovale – loại vi khuẩn sống trên da và có liên quan đến gàu cũng như các biểu hiện bong tróc khác trên mặt và da đầu ❌Piroctone Olamine có tác dụng cụ thể chống lại các loài Malassezia – chịu trách nhiệm sản sinh ra gàu ❌Loại bỏ mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả, giảm lượng bã nhờn tiết ra, thích hợp cho các ứng dụng trị mụn cũng như công thức tăng độ phồng cho tóc ❌Sử dụng được với hầu hết các chất hoạt động bề mặt cation và anion ❌Hỗ trợ bảo quản phổ rộng và làm đặc dầu gội ❌Gàu giảm 51,4% sau khi sử dụng 0,75% Piroctone Olamine trong sáu tuần —— 𝐋𝐀𝐍𝐎𝐋𝐈𝐍 – 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐨́𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐚 👍Lanolin là sản phẩm thu được thông qua quá trình chiết xuất và tinh chế mỡ len có trong lông cừu. có rất nhiều công dụng khác nhau trong thế giới chăm sóc da, từ việc cung cấp các lợi ích dưỡng ẩm đến tăng cường kết cấu của sản phẩm 【CÔNG DỤNG】 🐑Lanolin hoạt động như một chất làm mềm tự nhiên, tạo ra một hàng rào bảo vệ giúp ngăn ngừa mất độ ẩm và giữ ẩm cho da, tóc và móng 🐑Thường được kết hợp trong các loại kem, lotion và son dưỡng môi để giảm khô, làm dịu làn da thô ráp hoặc nứt nẻ, đồng thời thúc đẩy sự mềm mại và dẻo dai 🐑Lanolin có đặc tính kết dính, giúp hình thành nhũ tương và hòa trộn tốt với hầu hết các chất khác được sử dụng trong mỹ phẩm 🐑Giảm tĩnh điện trên tóc, giúp tóc dễ chải và đem đến mái tóc suôn mượt sáng bóng 🐑Trong xà phòng, Lanolin đóng vai trò bảo vệ da, chống lại đặc tính tẩy nhờn của xà phòng 🐑Lanolin có khả năng tăng độ bám dính của son, tạo độ lỳ cho son mà không gây khô môi ——- 𝑻𝒆𝒇𝒍𝒐𝒔𝒆 – 𝐶𝑎̂𝑛 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 ℎ𝑒̣̂ 𝑣𝑖 𝑠𝑖𝑛ℎ, 𝑛𝑔𝑎̆𝑛 𝑣𝑖 𝑘ℎ𝑢𝑎̂̉𝑛 𝑔𝑎̂𝑦 𝑚𝑢̀𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑙𝑎̀𝑚 𝑑𝑖̣𝑢 𝑑𝑎 ⚡️Teflose là polysaccharide thu được từ quá trình lên men vi khuẩn có cấu trúc phân nhánh chứa rhamnose, glucose và glucuronic acid, giúp kiểm soát mùi cơ thể cho làn da tươi mát suốt ngày dài ⚡️Nhờ hàm lượng rhamnose cao (60%), Teflose có khả năng chống viêm và làm dịu cao 【CÔNG DỤNG】 📌Tạo thành tấm chắn trên bề mặt da, làm giảm độ bám dính của các loại vi khuẩn gây mất cân bằng hệ vi sinh 📌Ức chế hoạt động của phản ứng viêm, đảm bảo làn da luôn được nhẹ dịu 📌Giảm sức đề kháng của các vi khuẩn gây hại cho da đối với các tác nhân kháng khuẩn 📌Ngăn ngừa các vấn đề về da do mất cân bằng hệ vi sinh vật, chẳng hạn như mụn trứng cá, viêm da dị ứng hoặc sự phát triển của mùi hôi 📌Được ECOCERT GREENLIFE phê duyệt, theo Tiêu chuẩn COSMOS —- 𝑪𝑨𝑭𝑭𝑬𝑰𝑵 – 𝗛𝗼𝗮̣𝘁 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 đ𝗮 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗼 𝗹𝗮̀𝗻 𝗱𝗮 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗼̛ 𝘁𝗵𝗲̂̉ 🐿Caffeine hiện có thể được tìm thấy như một thành phần trong khoảng 3% sản phẩm chăm sóc da. Lợi ích chủ yếu bao gồm các đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và giảm mỡ 【CÔNG DỤNG】 🤎 Caffeine làm mất nước các tế bào mỡ và kích thích các enzyme phân hủy chất béo thành dạng năng lượng hoặc chất thải 🤎Tăng cường vi tuần hoàn, được chứng minh là làm giảm mẩn đỏ, làm sáng quầng thâm dưới mắt và giảm thiểu bọng mắt 🤎 Khuyến khích vi tuần hoàn cho da, tạo ra làn da sáng và mịn màng 🤎 Caffeine bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím bằng cách vô hiệu hóa các gốc tự do – các phân tử không ổn định phá vỡ collagen , dẫn đến nếp nhăn và da chảy xệ 🤎 Caffeine như một thành phần chăm sóc da rất an toàn, dễ dàng hấp thụ ở mọi loại da, bất kể độ dày của da 🤎 Phù hợp với mọi loại da và thậm chí có thể khuyến khích sự hấp thụ tốt hơn các sản phẩm chăm sóc da khác —- 𝐀𝐫𝐢𝐬𝐭𝐨𝐟𝐥𝐞𝐱 𝐕𝐞𝐥𝐯𝐞𝐭 – 𝐓𝐚̣𝐨 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐜𝐚̂́𝐮 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦, 𝐦𝐚𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐜𝐚̉𝐦 𝐠𝐢𝐚́𝐜 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐦𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐧𝐡𝐮𝐧𝐠 ⭐️Người tiêu dùng đang tìm kiếm nhiều hơn từ các sản phẩm chăm sóc hàng ngày, ngoài công dụng chính của sản phẩm, kết cấu hình thức cũng ngày càng được quan tâm và Aristoflex Velvet thỏa mãn được điều đó ⭐️Aristoflex Velvet là một polymer đa chức năng nổi tiếng với khả năng làm đặc và ổn định tuyệt vời, giúp tạo ra những kết cấu mềm mịn và sang trọng trong các công thức 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 💎Ma trận polymer độc đáo tan chảy nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng, mang lại cho làn da cảm giác mềm mại và ẩm mượt 💎Thích hợp cho nhiều công thức chăm sóc cá nhân để đáp ứng nhu cầu sản phẩm đa dạng 💎Khoảng pH rộng: 3-8 💎Cải thiện khả năng dung nạp chất điện giải 💎Ổn định nhiều loại hạt 💎Khả năng chịu muối, làm mềm, cải thiện độ lan rộng và cảm giác da mịn như nhung 💎Nó có thể xử lý nguội, được trung hòa trước, sẵn sàng sử dụng và dễ dàng thêm vào ở bất kỳ bước pha chế nào, dễ dàng phân tán trong cả pha dầu hoặc pha nước 💎Khả năng tương thích cực cao với dung môi hữu cơ (lên tới 70 % Ethanol), cao hơn so với Carbomer 💎Lý tưởng cho các công thức trong suốt (toner, gel, tẩy sơn móng tay, v.v.) 💎Không chứa EO và chất bảo quản, được chứng nhận thuần chay và Halal —- 𝐀𝐪𝐮𝐚𝐱𝐲𝐥 – 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐥𝐚̀𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 💦Aquaxyl được biết đến là hoạt chất dưỡng ẩm cao cấp, có nguồn gốc từ đường tự nhiên. Được test vivo và đạt được các chứng nhận toàn cầu về an toàn và hiệu quả cho người sử dụng với có khả năng dưỡng ẩm tức thời và lâu dài 【CÔNG DỤNG】 🫧 Bổ sung lượng nước dự trữ trên da và chống mất nước cho da ở thời gian cực kì lâu. Do đó, da bớt bong tróc và không còn tình trạng khô sần hay rát da 🫧 Thúc đẩy sự lưu thông hiệu quả của độ ẩm trên tất cả các lớp da 🫧 Tăng cường chức năng che chắn cho da trong vòng 24h, vượt trội so với so với các chất khác (tăng tổng hợp ceramide): gấp 5 lần so với glycerin 🫧 Giảm đáng kể lượng nước mất đi sau 30 ngày điều trị, mang lại làn da ẩm mướt 🫧 Tác dụng đối với tóc: dưỡng ẩm và tái cấu trúc tóc khô, hư tổn và gãy rụng; bảo vệ hiệu quả sợi tóc; phục hồi độ ẩm cho tóc từ bên trong — 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ (𝑻𝒖𝒓𝒎𝒆𝒓𝒊𝒄 𝑬𝒙𝒕𝒓𝒂𝒄𝒕) – 𝑪𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒅𝒂 𝒕𝒖̛̀ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 📝Chiết xuất nghệ được biết đến rộng rãi với đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và làm sáng da, khiến nó trở thành một thành phần phổ biến trong các công thức chăm sóc da nhắm đến sự rạng rỡ, đều màu và sức khỏe tổng thể của làn da 📝Trong chiết xuất củ nghệ là một nguồn giàu các nguyên tố vi lượng, chẳng hạn như đồng và kẽm, biotin và các vitamin B thiết yếu. Tất cả những chất dinh dưỡng này đều quan trọng để xây dựng collagen và mô liên kết, đồng thời hỗ trợ móng tay và lớp biểu bì khỏe mạnh 【CÔNG DỤNG】 🟧 Chiết xuất nghệ rất được ưa chuộng nhờ khả năng chống viêm và làm sáng da, thường được tìm thấy trong huyết thanh, kem và mặt nạ dành cho da không đều màu, tăng sắc tố da 🟧 Curcumin giúp giảm viêm, thúc đẩy làn da đều màu hơn và tăng cường độ rạng rỡ cho làn da 🟧 Ngoài ra, nó được đánh giá cao về đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do và các tác nhân gây ô nhiễm môi trường 🟧 Trong các sản phẩm mỹ phẩm, chiết xuất này tạo ra màu vàng tự nhiên, rất hữu ích để đạt được tông màu ấm hoặc hiệu chỉnh màu sắc 🟧 Chiết xuất củ nghệ thậm chí còn được báo cáo là có tác dụng tẩy trắng răng tự nhiên —–   𝗖𝗵𝗼̂́𝘁 đ𝗼̛𝗻! 𝗖𝗵𝗼̂́𝘁 đ𝗼̛𝗻! 𝗖𝗵𝗼̂́𝘁 đ𝗼̛𝗻! 🌟Cận kề dịp Lễ Tết, tình hình sản xuất đang trở nên vô cùng sôi động. Nhân viên công ty đang nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu đặt hàng của khách trong thời gian này 🌟Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, TK Cosmetic chỉ sử dụng nguyên liệu từ các đối tác cung cấp danh tiếng trên thế giới, uy tín và đáng tin cậy —- 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗯𝗮́𝗼 𝗸𝘆̀ 𝗻𝗴𝗵𝗶̉ 𝗱𝘂 𝗹𝗶̣𝗰𝗵 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝟮𝟬𝟮𝟯 𝐓𝐊 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜 xin trân trọng thông báo lịch nghỉ du lịch công ty năm 2023, cụ thể như sau: ⏰Thời gian bắt đầu nghỉ: 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐍𝐚̆𝐦, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟔.𝟏𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟑 đến hết 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟗.𝟏𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟑 ⏰Thời gian làm việc trở lại: 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐇𝐚𝐢, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟎.𝟏𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟑 👉Quý khách có thể tiếp tục đặt hàng qua email hoặc tin nhắn. TK sẽ phản hồi và xử lý yêu cầu ngay khi quay trở lại làm việc 👉Quý khách có công việc phát sinh cần hỗ trợ gấp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 𝟎𝟖𝟔𝟗𝟎𝟑𝟖𝟎𝟗𝟗 – 𝟎𝟗𝟖𝟖𝟒𝟑𝟒𝟗𝟒𝟏 – 𝟎𝟗𝟖𝟏𝟒𝟕𝟖𝟗𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟒𝟗𝟐𝟎𝟎𝟔𝟎𝟎 𝐏𝐄𝐆-𝟕𝟓 𝐋𝐚𝐧𝐨𝐥𝐢𝐧 ⭐️PEG-75 Lanolin trong mỹ phẩm vừa đóng vai trò là chất nền vừa là thành phần hoạt chất được công nhận là an toàn, không kích ứng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm 【CÔNG DỤNG】 📍PEG-75 Lanolin chủ yếu là chất nhũ hóa được sử dụng trong nhũ tương O/W, là một trong những thành phần làm tăng hoặc giảm độ nhớt của thành phẩm 📍Trong một quá trình gọi là hòa tan Micellar, PEG-75 Lanolin đưa các chất không tan trong nước như chiết xuất thực vật, tinh dầu, nước hoa,…tạo thành dung dịch trong suốt 📍PEG-75 Lanolin có khả năng tạo bọt trong các sản phẩm làm sạch và tương thích được với các chất hoạt động bề mặt khác 📍Tạo lớp màng mỏng trên bề mặt da và tóc, ngăn chặn sự bốc hơi nước quá mức và giữ đủ độ ẩm —- 【SOLAGUM AX】- 𝑪𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒂̣𝒐 đ𝒂̣̆𝒄 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 🎉Solagum AX là một loại polymer nguồn gốc thiên nhiên có công dụng làm dầy và cải thiện kết cấu của sản phẩm. Solagum AX được sản xuất bằng công nghệ tráng phủ acacia gum lên xanthan gum 🎉Nó dễ hòa tan trong nước mà không gây dính, có thể sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và vệ sinh. Khác với xanthan gum, Solagum AX không tạo dạng gel dính kéo sợi 【CÔNG DỤNG】 🧲 Solagum AX là một loại polyme làm đặc, ổn định kết cấu sản phẩm 🧲 Hòa tan nhanh chóng trong nước để tạo ra gel trong, treo hạt tốt, hạn chế tình trạng lắng, tách lớp trong sản phẩm 🧲 Tương thích tốt với các loại dung môi, chất hoạt động bề mặt… 🧲 Thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận của Ecocert, VEGAN, COSMOS & Natrue —– 𝐆𝐢𝐚 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 “𝐊𝐞𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦” 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐮̀𝐚 đ𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐚𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 ❄️Mùa đông là thời điểm mà da cần được chăm sóc đặc biệt, bởi nhiệt độ lạnh và không khí khô có thể gây tổn hại cho làn da 𝐂𝐚̂̀𝐧 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐢 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐨̂𝐧𝐠? 👉Chất lượng của nguyên liệu là yếu tố quan trọng để tạo ra sản phẩm hiệu quả: 𝐓𝐊 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜 là đơn vị cung cấp nguyên liệu nhập khẩu uy tín nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả 👉Gia công cần được thực hiện bởi một nhà sản xuất có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tuân thủ các quy định về an toàn và chất lượng 👉Với sự hỗ trợ và kinh nghiệm của một nhà sản xuất uy tín, thương hiệu mỹ phẩm có thể tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm dưỡng ẩm chất lượng và hiệu quả trong mùa đông này —– 𝐂𝐮𝐨̂́𝐢 𝐧𝐚̆𝐦 𝐫𝐨̂̀𝐢, 𝐜𝐡𝐨̂́𝐭 đ𝐨̛𝐧 𝐚̂̀𝐦 𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐡𝐨̂𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐨𝐬𝐬 𝐨̛𝐢!! 🎀Thời điểm cuối năm sôi động để các boss đi hàng chuẩn bị cho dịp nghỉ lễ và đón chào năm mới sắp tới 🎀TK rất biết ơn vì các boss đã tin tưởng và chốt đơn ầm ầm trong thời gian này 🎀Đừng quên liên hệ trực tiếp với TK để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đơn hàng lớn nhé ——– 【TINH DẦU TRẦU KHÔNG】 📌Tinh dầu trầu không qua quá trình chưng cất và tinh luyện tinh dầu này đã được tạo ra với màu vàng nhạt và hương thơm đặc trưng. Tinh dầu từ cây trầu không chứa các hợp chất có khả năng kháng vi khuẩn, chống viêm và làm dịu da 【CÔNG DỤNG】 🌵Khả năng kháng viêm giúp làm dịu và giảm sưng, đem lại cảm giác dễ chịu và làm lành các tổn thương nhỏ 🌵Loại bỏ chất bẩn, tạp chất và dầu thừa, làm cho da sạch sẽ và tươi mới hơn 🌵Chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi tác động của các gốc tự do và ngăn chặn quá trình lão hóa 🌵Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và đem lại cảm giác thoải mái cho tinh thần —— ☘️Tỷ lệ sử dụng: <1% ☘️Tính chất vật lý: chất lỏng màu vàng nhạt, mùi đặc trưng ☘️Ứng dụng: kem, serum, sữa rửa mặt, dung dịch vệ sinh, nước súc miệng….. ———–🌿———— Follow TK Cosmetic để nhận thêm nhiều kiến thức chăm sóc sắc đẹp khác TK Cosmetic chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm Link mua hàng chính hãng tại: https://tkcosmetic.vn/ 29/1 Lê Đức Thọ, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM